NỘI QUY PHÒNG TẬP

  1.  Học viên vào lớp trước giờ học. Nếu đi trễ hơn 10 phút, học viên không được vào lớp học.

   Lý do: học viên vào trễ không tập đầy đủ phần hít thở, khởi động ban đầu nên không mang lại lợi ích đáng kể cho học viên. Đồng thời, khi vào trễ cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh và sự tập trung của lớp.

     2. Học viên cất túi đồ, vật dụng cá nhân, điện thoại và các thiết bị điện tử tại tủ khóa nhằm đảm bảo an toàn và trật tự cho lớp tập. Điện thoại và các thiết bị điện tử để chế độ im lặng.

   Lý do: điện thoại và các thiết bị điện tử phát ra sóng gây rối loạn và kích thích hệ thần kinh làm cho quá trình tĩnh tâm và thư giãn bị ảnh hưởng.

   Huấn luyện viên được phép mời học viên ra ngoài phòng tập khi thấy học viên mang vật dụng này vào bên trong.

     3. Học viên không được tự ý điều chỉnh vị trí thảm tập đã được sắp sẵn. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Lễ tân để được đáp ứng phù hợp.

     4. Học viên không được tự ý điều chỉnh các thiết bị điện trong phòng tập. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Lễ tân để được đáp ứng phù hợp.

     5. Học viên không sử dụng chất kích thích, thuốc lá, nước uống có cồn khi vào phòng tập để giữ sự an toàn sức khỏe cho chính mình và các học viên khác.

     6. Học viên không mang theo đồ ăn, thức uống vào phòng tập, ngoại trừ nước uống y tế nhưng có nắp đây.

     7. Học viên không mang theo trẻ em vào phòng tập để giữ sự tập trung cho học viên và giữ sự an toàn cho các bé.

   Học viên có thể để bé ngồi chờ ở phòng khách với đảm bảo rằng bé ngồi yên tham gia vào những trò chơi không gây nên tiếng ồn ảnh hưởng đến lớp học.

     8. Vui lòng giữ gìn vệ sinh chung. Vứt rác đúng thùng rác. Đi nhẹ, nói khẽ.

     9. Thời gian mở, đóng cửa Trung tâm: 5g15 – 21g30.

     10. Thời gian tập luyện trong ngày: 5g30 – 21g00.

   Trên đây là những quy định nhằm tạo một môi trường tập luyện Yoga tích cực, hiệu quả và nhiều lợi lạc dành cho các học viên, hội viên GREENLIFE. Vì thế, GREENLIFE vô cùng hạnh phúc đón nhận sự hợp tác và hỗ trợ từ các anh chị hội viên.

GREENLIFE YOGA – SỐNG XANH THỞ LÀNH